Tại sao chọn chúng tôi?

Năm 2018 – Chúng tôi chính thức bước sang năm thứ 12 với sứ mệnh mang sức khỏe tới cho người Việt. Suốt chặng đường phát triển đó, tất cả chúng tôi đều tôn trọng và nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà trong đó mỗi cá nhân đêu tìm thấy sự đam mê cùng mong muốn làm việc một cách ý nghĩa nhất.

Với quan điểm “Con người là tài sản vô giá”, chúng tôi ngày ngày cùng nhau xây dựng và trau dồi nguồn nhân lực trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết.

Để làm được điều đó, Mama Sữa Non luôn khuyến khích đội ngũ nòng cốt có thái độ học hỏi và phát huy sức sáng tạo của tuổi trẻ một cách tối ưu.

Đây là cách chúng tôi thực hiện điều đó

“Hơn bất kỳ thứ gì, chúng tôi hiểu được những điều bạn mong muốn, đó là nhận lại giá trị tương xứng khi hoàn thành tốt công viêc, bởi điều đó mang tới cho bạn sự tôn trọng”

Chúng tôi đầu tư vào nhân viên của mình

Khơi dậy tình yêu và nhiệt huyết công việc

Ai cũng là mảnh ghép quan trọng

Tự chủ và trách nhiệm

Tin cậy và minh bạch

Chúng tôi thực sự không phân cấp

Tinh thần đồng đội

Mamasuanon

Thắm thoát cũng đã hơn 10 năm kể từ ngày đầu tiên đi làm tại Mama Sữa Non tôi đã chứng kiến nhiều thay đổi lớn. Chỉnh nhờ sự giúp đỡ của công ty Mama Sữa Non tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn trước đây. Tôi muốn được tiếp tục làm việc và cống hiến cho công ty hơn nữa.

Chị Oanh

Trưởng phòng CSKH

Từ khi vào công ty, tôi mới cảm nhận được đây là môi trường làm việc chuyên nghiệp và tôi đã học hỏi được rất nhiều điều, từ kỹ năng công việc, kỹ thuật chuyên môn đến cách cư xử và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Công ty cũng rất quan tâm đến đời sống của nhân viên, tổ chức những buổi sinh nhật cho nhân viên, mọi người ai cũng vui vẻ. Tôi thích môi trường làm việc, tôi thích công ty.

Anh Đạt

GĐ kênh Dược 2

Khi nhận được thông tin trúng tuyển vào Mama Sữa Non, mình cảm thấy rất vui tuy nhiên cũng có chút hoang mang sợ không theo kịp công việc... Nhưng sự thật thì không đúng, ở MMSN mình được đào tạo một cách bài bản, mọi người rất thân thiện giống như một gia đình luôn quan tâm và giúp đỡ nhau, cùng nhau kinh doanh cùng nhau phát triển cả về kỹ năng lẫn con người vì mục tiêu chung.

Chị Ngát

Trưởng phòng Admin